มีน้ำสีขาวขุ่นไหลตลอดเลยค่ะไหลมาเป็นอาทิตแล้วจะเป็นอัตรายมั้ยค่ะ36วิคค่ะ

น้ำสีตามรุปเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ

มีน้ำสีขาวขุ่นไหลตลอดเลยค่ะไหลมาเป็นอาทิตแล้วจะเป็นอัตรายมั้ยค่ะ36วิคค่ะ

เหนียวๆยืดๆมั้ยค่ะแม่ ถ้าไม่เหนียวไม่ยืดคือตกขาวค่ะ เราก็เป็น

มูกค่ะ เราก็เป็น แต่มดลูกยังไม่เปิด แค่บางลงเฉยๆ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ✌️