การกิน

น้ำลูกพรุนยี่ห้อไหนที่เหมาะกับเด็กท้องผูกบ้างค่ะ ลูกเพิ่ง 6 เดือนท้องผูกค่ะ

ทำเร็จแล้วก็ใส่บล็อคแช่ฟิสไว้คะเวลา จะให้น้องทาน เอามาอุ่น ในไมโครเวฟ เติมน้ำเปล่านิดหน่อย+น้ำผึ้ง2หยดคะ #บ้านทำเองลูกท้องผูกบ่อยคะ

ลองเปลี่ยนนมหรือยังคะหรือว่ากินนมแม่

ทานได้เล็กน้อยไม่ควรมากเกินไป

ยี่ห้อไหนก็ได้จ้า