น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น สูตรนี้ ตั้งครรภ์สามารถใช้ได้มั้ยคะ

น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น สูตรนี้ ตั้งครรภ์สามรถใช้ได้มั้ยคะ

น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น สูตรนี้ ตั้งครรภ์สามารถใช้ได้มั้ยคะ

เราก็ใช้นะคะ ลองหาข้อมูลทางอินเตอร์เน็ตดูแล้วก็ขึ้นว่าใช้ได้ค่ะ

ใช้ได้ค่ะ ปรึกษาคุณหมอก็แนะนำให้ใช้ตัวนี้ค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ มันมีสูตรสำหรับตั้งครรภ์ แต่เราซื้อสูตรนี้มาเลยไม่แน่ใจว่าใช้ได้มั้ย ขอบคุณมากๆค่ะ^^