น้ำยาซักผ้า

น้ำยาซักผ้าเด็ก2ปี+ใช้กะเด็กแรกเกิดได้ไหมค่ะ เพื่อดีสามีซื้อมาผิดอ่ะค่ะ ตอนชื้อสามีไม่ได้อ่าน

1 Trả lời

ต้องดูว่ามีสารทำไห้เด็กแพ้ง่ายรึป่าวนะคะ เพร่ะเด็กแรกเกิดจะแพ้ง่ายมากๆ

5y trước

น้ำยาซักเป็นสูตรซักผ้าขาวอ่ะค่ะ ของดีนี่ค่ะ