ขอสอบถามหน่อยค่ะ

น้ำยาซักผ้ายี่ห้อนี้สามารถใช้ได้กับเด็กแรกเกิดเลยไหมค่ะ พอดีว่าซื้อมาลืมดูว่ามันผสมน้ำยาปรับผ้านุ่มด้วยค่ะ หมอจะด่าเราไหมค่ะถ้าซักไปแล้ว เพราะพี่สาวบอกเราว่าถ้าหมอได้กลิ่นน้ำยาปรับผ้านุ่มในเสื้อผ้าเด็กหมอจะให้เราเอากลับบ้านมาซักใหม่

ขอสอบถามหน่อยค่ะ
1 Trả lời

บ้านนี้ก็ซักแล้วปรับผ้านุ่ม ไม่เห็นหมอ/ พยาบาลว่าอะไรเลยนะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ🥰