น้ำมันปลาแอมเวย์ ดีกว่าน้ำมันปลายี่ห้ออื่นยังไงคะ มีใครแนะนำได้ไหม

น้ำมันปลาแอมเวย์ มีใครเคยทาน แล้วแนะนำได้ไหมคะ ว่าดียัง

เราก็ทานของแอมเวย์ค่ะ ไม่รู้ว่าดีกว่ายังไงหรอกค่ะ แค่บ้านเราใช้ กินของแอมเวย์หลายอย่าง ... แต่คิดว่ามันก็ประโยชน์หมดนะคะ แล้วแต่คุณแม่จะสะดวกทานยี่ห้อไหนเท่านั้นเอง

น้ำมันปลาแอป์เวย์ มีส่วนช่วยในการควบคุมระดับไตรกลีเซอไรด์ในร่างกาย และช่วยป้องกันโรคถุงลมโป่งพองค่าา

ไม่ทราบค่ะ ว่าของแอมเวย์ดียังไง แต่ส่วนตัวทานยี่ห้ออื่นค่ะ เลือกที่มี DHA สูงๆ

https://th.theasianparent.com/fish-oil ขอแนะนำเป็นบทความนี้ละกันค่ะ น่าจะช่วยคุณแม่ตัดสินใจได้ค่ะ

ขอเข้ามาอ่านคำตอบด้วยนะคะ