น้ำผลไม้ ดอยคำ เด็ก 2 ขวบ ทานได้ไหมค่ะ

น้ำมะเขือเทศดอยคำ และ น้ำผลไม้รุ่นใหม่ของดอยคำเด็ก 2 ขวบ ทานได้ไหม pink corat vetvel #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

น้ำผลไม้ ดอยคำ เด็ก 2 ขวบ ทานได้ไหมค่ะ

ควรคั้นสดให้ลูกค่ะ