แม่ๆดื่มน้ำมะพร้าว

น้ำมะพร้าวควรดื่มช่วงไตรมาสไหนค่ะและไม่ควรดื่มช่วงครรภ์เดือนที่เท่าไหร่ค่ะ

ช่วงไตรมาสที่ 3 ค่ะ แม่เริ่มทานตอน 8 เดือนกว่าค่ะ เพื่อล้างไขให้น้องค่ะ

ดื่มช่วงใกล้ๆคลอดไตรมาส 3 ค่ะ

บ้านนี้ดื่มช่วงไตรมาสสามจ้า

ดื่มไตรมาส 3 ค่ะ