ดื่มน้ำมะพร้าวได้ตอนกี่เดือน

น้ำมะพร้าว คุณแม่สามารถทานได้ตอนกี่เดือนค่ะ ตอนนี้คุณท้องได้ 17 สัปดาห์ ทานได้หรือยังคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ที่เขาไม่ทานน้ำมะพร้าวมากจนเกินไปเพราะกลัวว่าน้ำตาลจะขึ้นในระหว่างการตั้งครรภ์​ค่ะ​ เพราะว่าแม่บางคนอาจเสี่ยงกับเบาหวาน​ เขาจึงไม่ให้ทานเยอะจนเกินไปแต่ทานได้ค่ะ​ ที่สำคัญ​การกินน้ำมะพร้าวไม่ได้ช่วยในเรื่องล้างไขมันแน่นอนเพราะแม่บ้านนี้ก็กิน​ ตอนนี้ท้องคนที่3แล้วคะ

* ดื่มได้ค่ะหากไม่มีภาวะเสี่ยงแท้งอยู่แล้ว น้ำมะพร้าวไม่ได้ทำให้แท้งหรือลูกออกมาขาวค่ะ ดื่มมากไปก็ไม่ดี ถึงแม้น้ำมะพร้าวแท้จะมีประโยชน์หลายอย่าง แต่แนะนำให้ทานผลไม้สดดีกว่าการดื่มน้ำผลไม้จ้าแม่

บ้านนี้กินตั้งแต่แพ้ท้องจนคลอดเลยค่ะ ยิ่งช่วงแพ้ท้องด้วยอยากกินแต่มะพร้าว ทั้งน้ำทั้งเนื้อวันละ2ลูก3ลูกเลยค่ะ อย่างอื่นก็อยากกินแต่พอกินแล้วอ้วกหมด มีแต่มะพร้าวที่อยากกินแล้วกินได้ไม่อ้วก

น้ำมะพร้าวไม่ได้ทำให้แท้งนะคะ อย่าเข้าใจผิด แต่ควรทานในปริมาณที่เหมาะสม ไม่เกินวันละ1แก้วต่อวันค่ะหรือเกินได้นิดหน่อย ปล.ถามคุณหมอมาโดยตรงค่ะ บ้านนี้กินตั้งแต่8w

กินหรือ​ไม่กินก็ได้​เพราะ​นอกจากอร่อย​ก็ไม่ได้​ช่วยอะไรเท่าไหร่​ สำห​รับ​เราอยากก็กินไม่อยากก็ไม่กินค่ะ

ไม่มีภาวะเสี่ยงแท้งทานได้ตั้งแต่ครรภ์อ่อนๆจ้า เราก็ทานตั้งแต่ 2 เดือน แต่ทานน้อยๆเอาเดี๋ยวน้ำตาลขึ้ร

เค้าให้ดื่มตอนใกล้ๆจะคลอดไหม ช่วง 6 เดือนไรงี้ ล้างไขมัน 555++ เพราะถ้าดื่มแต่เนินๆระวังแท้งนะค่ะ

4y trước

แค่ความเชื่อคนเเก่ค่ะที่ว่าทำให้แท้ง แท้งไม่แท้งมันอยู่ที่ตัวเรามากกว่า ส่วนไขน้ำมะพร้าวทำให้ไขขาวค่ะ ไม่ได้ล้างไข อย่าเข้าใจผิดน้า พยาบาลเป็นคนล้างไขต่างหาก

บ้านนี้กินตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ ปัจจุบัน 34+ วีคแล้ว

บ้านนี้กินตอนท้องได้ 6 เดือนกว่าๆค่ะ

บ้านนี้เริ่มทานตอน7เดือนจ้า