ท้อง33วีค น้ำนมไหล

น้ำนมไหลออกเยอะเลยค่ะ เป็นน้ำนมสีเหลืองบ้าง บางครั้งก็เป็นสีขาวขุ่นค่ะ ทำยังไงไม่ให้ไหลดีค่ะ เสียดายค่ะ กลัวลูกไม่มีนมกิน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องเเรกค่ะ

ถ้ายังไม่คลอดแม่ห้ามบีบนะคะ พยายามจับอกให้น้อยที่สุดเบาที่สุด ซื้อแผ่นรองซับมาซับไว้ก่อน เพราะนมไหลร่างกายจะสั่งให้มดลูกบีบตัวเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด 33วีคยังคลอดไม่ได้ค่ะอดใจรออีกนิดนะคะ

น้ำนมทองหลังคลอดมีประโยชน์ที่สุดค่ะแม่ บ้านนี้ไหล ตั้งแต่4เดือน หลังคลอดมาแบบท่วมท้นมาก ค่ะ

3y trước

ตอนนี้ไหลก็ไม่เป็นอะไรใช่มั้ยค่ะ