น้ำนมไหลซึมเต็มเสื้อเปียกเยอะเลยค้ะ ลูกดูดน้ำนมก็ออกมากเเต่พอปั้มกลับไม่ค่อยออก ออกนิดเดียวเเล้วก็ปั้มไม่ได้น้ำนมอีกเลย เป็นเพราะอะไรค้ะ มีวิธีการใช้ที่ปั้มนมให้ได้นมเยอะไหมค้ะ

งั้นเวลาที่ลูกดูดก้ปั๊มอีกข้างหรือใช้ขวดสุญกาศรองนมดูค่ะ ถ้าลูกเข้าเต้าแล้วม่ปั๊มที่ออกมาคือกำไรค่ะ เพราะว่าลูกดูดไปจนอิ่มแล้ว ถ้าต้องการขโมยปั๊มหลังลูกดูดอิ่ม ให้พักเต้าก่อน ครึ่งชม. กินน้ำมากๆ แล้วค่อยปั๊มค่ะ

ทำจี๊ดก่อนปั๊มนะคะ เอานิ้วชี้และนิ้วโป้ง หนีบหัวนมแล้วคลึง จะรู้สึกจี๊ดๆแล้วจะมีน้ำนมพุ่งมา ลองทำค่ะ ช่วงจี๊ดเตรียมปั๊มได้เลยค่ะ

เวลาไหลเนี่ยรีบปั๊มคะ