น้ำนมไม่เยอะ27วันแล้วแม่ๆคนไหนมีวิธีแนะนำบ้างค่ะ

1 Trả lời

กินยาบำรุงน้ำนมค่ะและกินน้ำร้อนนะค่ะแล้วต้องปั้นนมบ่อยหรือไห้ลูกดูดบ่อย

1y trước

ขอบคุณค่ะมีกินระหว่างวันแต่ไม่มีสต๊อกค่ะ