น้ำนมไหลน้อย

น้ำนมไม่พอให้ลูกกินซื้อชาที่มีส่วนผสมของสมุนไพรกระตุ้นน้ำนมแต่ก็ยังปั้มได้น้อยไม่พอให้ลูกกินขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยคะทานอะไรปั้มนมยังไงนมไหลดีตอนนี้คลอดน้องได2เดือนกว่าๆแล้วขอคำตอบด่วนขอบคุณคะ

ชาหรืออาหารเสริมเพิ่มน้ำนมไม่ได้ช่วยอะไรเลยค่ะ เพียงแค่แม่ดื่มน้ำวันละ 3-4 ลิตร ไม่จำเป็นต้องน้ำอุ่น น้ำเย็นก็ได้ค่ะ เราดื่มน้ำเย็นตั้งแต่คลอด น้ำนมยังเยอะอยู่เลยค่ะ ลูก 1.8 ขวบแล้ว

น้ำขิง กับน้ำเปล่าค่ะ วันละ3ลิตรได้ยิ่งดี เห็นผลไม่ต้องซื้อชาสมุนไพรค่ะ