สอบถามแม่ๆผู้รู้หน่อยค่ะน้องคลอดก่อนกำหนดควรทานนมยี่ห้อไหนถึงดีคะจำเป็นจริงๆค่ะ

น้ำนมไม่พอค่ะว่าจะไห้น้องทานนมผสมต้องเริ่มทานยังไงคะนมยี่ห้อไหนดีที่ราคาไม่แรงค่ะเเละน้องขับถ่ายง่ายค่ะปัจจุบันน้อง4เดือน25วันค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ทานยี้ห้อไหนก้อได้คะ เริ่มจากหาง่ายๆใกล้ตัว จากห่อเล็กๆดูก่อน ถ้าน้องถูกกับนม ค่อยซื้อห่อใหญ่คะ เรื่องนมต้องลองผิด ลองถูกเแาคะ เด็กแต่ละคนกินได้ไม่เหมือนกัน

10mo trước

ขอบคุณค่ะ