น้ำนมไหลน้อยทำไงดีคะ

น้ำนมไม่ค่อยไหล

เหมือนกันเลยค่ะ กินทุกอย่างที่เค้าว่าช่วย ก็ยังไม่ค่อยมีน้ำนม

ซื้อยาประสระน้ำนมร้านขายยามากิน มาแน่นอนค่ะ ลองมาแล้ว

ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆ ดื่มน้ำเยอะๆ จิบน้ำขิงอุ่นๆ

กินแกงเลียงหัวปลี กับดื่มน้ำอุ่นๆให้เยอะๆ

ดื่มน้ำวันละ3-4ลิตรค่ะแม่

กินน้ำร้อนตลอดห้ามขาดคะ

กินน้ำขิง กินน้ำเยอะๆ