ลูกสีเดือน...กินนมแม่มาตลอด. อยากจะเปลี่ยนเป็นนมผงใครมีเคล็ดลับและวีธีอย่างไร่ช่วยแนะนำดว้ย

น้ำนมแม่เริ่มหายไป

แม่ลองปรึกษาหมอดูนะคะ แต่แนะนำนมแม่ดีที่สุดค่ะ ถ้าน้ำนมไม่ค่อยมี แนะนำให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ บ้านนี้เคยเป็น และมีอีกวิธีคือให้คุณแม่ปั๊มข้างที่น้องไม่ได้ดูด15นาทีค่ะ ส่วนข้างที่น้องดูดหลังน้องดูดเสร็จ ให้ปั๊มออกสัก2-3นาทีค่ะ แบบนี้จะช่วยให้แม่น้ำนมมากขึ้น แถมยังเก็บสต๊อกได้ด้วยนะคะ

นมแม่ดีที่สุดนะคะ ลูกบ้านนี้กินนมแม่จนถึง3ขวบค่ะ ไม่ได้เลิกนะคะ เข้าเต้าตลอด พอเริ่มโตน้องเริ่มห่างไปเอง จนเริ่มเสริมนมกล่องค่ะ ตอนนี้น้อง5ขวบค่ะ