น้ำนมแม่

น้ำนมแม่ปั๊มจนเต้ายวบ เต้านิ่มแล้ว แต่ก็ยังค่อนข้างที่จะใสอยู่ ถือว่าได้นมส่วนหลังมั้ยคะ

ปั้มให้เกลี้ยงเต้าจร่าแม่ นมส่วนหลังจะข้นกว่าส่วนหน้าประมานนึง ถ้าอยากให้น้ำนมข้นๆ แม่ลองทานอินทผลัมดูน่ะค่ะแม่บ้านนี้ทานอินทผลัมบ่อยค่ะ น้ำนมจะข้นมากมีประโยชน์ด้วยมากด้วยค่ะ

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ อินทผาลัมก็ทานอยู่เหมือนกันค่ะ แต่คงจะ จิตตกมากเกินไปมั้งคะ น้ำนมก็สีขาวนะคะ แต่มันก็ใสค่ะ ไม่ขุ่นเข้ม

แม่ปั้มกี่นาทีค่ะ

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ