ลูกกินนมผงอึมีสีเขียวขี้ม้าเหลว

น้ำนมเเม่ไม่มีเลยให้กินนมผงตอนเเรกให้กินดูเเลยค่ะ น้องถ่ายยากเหนียวเเล้วเบ่งหน้าเด็ก เลยเปลี่ยนมาทาน เเล็คโตเย่น พอเปลี่ยนมาเป็นเด็คโตเย่นน้องถ่าย สีเขียวขี้ม้าเเละเหลว ตอนเเรกคิดว่าเกิดจากการเปลี่ยนนมเเต่น้องถ่ายเเบบนี้มา อาทิตกว่าเเล้วก็ยังถ่ายเเบบเดิม ควรเปลี่ยนนมรึทำยังไงดีค่ะ รึพาไปผมเเพทย์ เพราะที่เเม่อ่านมามันอาจเกิดจากที่นมผงมีธาตุเหบ็กเยอะเเบ้วเด็กซึมซับไม่หมดเลยถ่ายเป็นสีเจียวเเต่ลูกหนู มีอาการถ่ายเหลวร่วมด้วย เครียดค่ะไม่รู้จะทำไงดี ใครลูกเคยเป็นข่วนให้คำเเนะนำทีค่ะ #คุณเเม่มือใหม่

1 Trả lời

เหลวนี่คือแบบไหนค่ะ เปนน้ำเลยหรอค่ะ ลูกเรากินแต่นมแม่ก้ถ่ายเหลวนะคะ เหมือนครีมคัตตาร์ด นมผง อึเขียวเข้ม เพราะธาตุเหล็กเยอะค่ะ เวลาถ่ายนมผงส่วนแรกจะออกมาเปนเหมือนยาสีฟันส่วนปลายจะเหลวๆคือปกติค่ะ

4y trước

ไม่ได้ออกมาเหมือนน้ำค่ะเเต่มันจะเหมือนโจ๊กทีมันใส่น้ำเยอะๆอะค่ะเเม่