ลูก 2 เดือนไม่ยอมกินนมผงทำไงดี

น้ำนมเริ่มน้อย อยากให้ลูกกินนมผงเสริม แต่ลูกไม่ยอมกินคะ จะกินแต่นมเราอยากเดียว

แม่ต้องทานหัวปี หรือน้ำขิงคร้แล้วปั๊มนมผมสกะนมผงแล้วค่อยๆลดปริมานนมแม่ลงคร้

แม่ลองกินพวกน้ำหัวปลีน้ำขิงหรือยังคะ

5y trước

ขอบคุณมากคะ พอดีเดือนหน้าจะครบกำหนดลาคลอดแล้วคะ อยากให้น้องได้ทานนมผง เพราะต้องอยู่กับยาย