น้ำนม

น้ำนมเราออกตอนไหนค่ะ ทำไหมตอนบีบมันออกมาตอนนี้ได้28วีคแล้วค่ะ

จริงๆมันแล้วแต่คนนะคะ ท้องแรกมาใกล้ๆคลอด ตอนนี้ท้องสองมาซึมๆตั้งแต่อ่อนๆ เพราะน้ำนมจากท้องแรกยังไม่แห้งดี อย่าบีบมันทิ้งนะคะ หัวน้ำนมมีประโยชน์ที่สุดค่ะ

คุณเเม่อย่าบีบคะ. ปล่อยตามธรรมชาติ. บีบอาจเป็นการกะตุ้นทำไห้คลอดก่อนกพหนดได้