น้ำนมน้อยทำไงดีค่ะ

น้ำนมออกแค่3-4ออนต่ครั้งที่ปั๊มทำไงให้น้ำนมเยอะค่ะน้ำนมไม่พอกับความต้องการของน้อง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

หัวปลี ขิง ไม้นมนาง ชาอุ่นรัก ดื่มน้ำเยอะๆ ปั้มนมอย่าตกรอบช่วยได้ค่ะ