ได้เจอกันแล้ว 39+3

น้ำนมยังไม่มาเลยใครมีวิธีบ้างค่ะ

ได้เจอกันแล้ว 39+3

ใจเย็นๆค่ะ​ ลูกเข้าเต้ามั้ย​ ถ้ายังเข้าเต้าไม่ได้ก็ปั้มออกมานิดหน่อยก็ยังดี​ ขอสลิงพยาบาลมาดูดให้น้องได้ค่ะ​ นมแม่แรกจะเหลืองๆเลย​ ไม่ต้องกังวลนะคะซักพักจะมีเอง​ ปรึกษาได้จ้าา​ ❤️​

พยายามให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ มี ไม่มี ก็ให้น้องดูด เสริมน้ำขิง หัวปลี เยอะๆค่ะ /แล้วก็ลองปรึกษาคลีนิคนมแม่ที่ รพ. ดูนะคะ

ส่งต่อคะ 2กล่อง 180 รวมส่ง สนใจต่อได้อีกคะ พอดีไม่ได้กินแล้ว ซื้อมา กล่องละ 140 กินง่ายม่ขม บำรุงน้ำนม

เข้าเต้าบ่อยๆดื่มน้ำวันละ2-3ลิตร จัดน้ำขิงหรือไม่ก็ยาประสะน้ำนม+เร่งคุณไม่เกิน3วันมาแน่นอนค่ะ

ยินดีด้วยจ้า เดี๋ยวน้ำนมก็จะมาเองนะ อย่าเครียดๆ

ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ ให้น้องดูดกระตุ้นน้ำนม

กินแกงหัวปี กินน้ำขิง กินผัดขิง กินน้ำเยอะๆค่ะ

บ้านนี้กิน หัวปลี น้ำขิง อินทผาลัมค่ะ

ถ้าน้องไม่เข้าเต้า.. ป้ำคะแม่ช่วยได้

ให้น้องเข้าเต้ากระตุ้นบ่อยๆนะคะ