น้อง2เดือนกว่า

น้ำนมมาน้อยมากแม่ๆแนะนำยาบำรุงน้ำนมมาเยอะๆแบบพุ่งๆหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ทาน้ำอุ่นแทนน้ำเย็น จิบทุก ครึ่ง ชม. ได้ก็ดีค่ะ ปั้มนมทุก 3-4 ชม. ลองหาไม้นมนางมาต้มใส่น้ำอุ่นนะคะ สำคัญคือ ต้องให้เข้าเต้าสม่ำเสมอ ปั้มสม่ำเสมอค่ะ แต่ถ้าทำทุกทางแลเวไม่ดีขึ้น ก็สลับนมผงได้ค่ะ