น้องได้1เดือนเข้าเต้ายาก

น้ำนมมาน้อยน้องเข้าเต้ายากเพราะหัวนมแม่สั้น ปั้มได้ครั้2-3ออน แม่ๆคนใหนมีวิธีที่ช่วยให้น้ำนมมาเยอะๆมั้ยคะกังวงมากค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้องได้1เดือนเข้าเต้ายาก
1 Trả lời

ปั๊มนมทุก3ชม ค่ะ มีน้ำนมหรือไม่มีก็พยายามปั๊ม อย่าตกรอบ อย่าเครียดด้วยค่ะ กินน้ำเยอะๆ บ้านนี้ก็หัวนมสั้น ว่างๆก็นั่งดึง นั่งปั้นหัวนม กินสมุนไพรเรียกน้ำนม น้ำนมมาดีมาก พยายามใกให้ลูกจุ๊บเต้าบ่อยๆ เดี๋ยวเค้ารู้จักหวะ ก็จะดูดได้ค่ะ