เเม่ติดโควิดแล้วต้องกินยา ไม่ได้ให้ลูกกินเต้ามาหลายวัน พอหายดีแล้วจะให้ลูกกลับมากินเต้า แต่แม่ลองบีบ

น้ำนมมาชิม น้ำนมออกเปรี้ยวๆ แบบนี้ให้น้องกินได้มั้ยคะ หรือต้องไปหาหมอ เพราะแม่พึ่งติดครั้งแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น่าจะต้องปั็มนมทิ้งก่อน ปั็มวนไปให้น้ำนมใหม่ออกมา สักระยะ ค่อยชิมดูอีกรอบ

ปรึกษาหมอ หรือคลีนิคนมแม่ก่อนก็ดีค่ะ