น้ำนมแม่ไม่ไหล

น้ำนมปั้มไม่ออก แม่ๆมีวิธีแนะนำไหมคะ กินยา ก็แล้ว นวดเต้า ซื้อชากระตุ้นน้ำนม ก็ไม่ออกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เต้านิ่มหรือเต้าคัดเป็นก้อน? เคยนวดเปิดท่อน้ำนมหรือยังคะ? ปั๊มสม่ำเสมอ กินน้ำเยอะๆๆๆๆๆค่ะ ปั๊มไปเรื่อยๆอย่างตกรอบค่ะ ชิวๆอย่าเครียดเด็ดขาด ลูกเข้าเต้าสลับข้างไปเรื่อยๆค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่า

แนะนำกินเจสซี่มัมเสริมคะ เราลองชุดทดลอง5เม็ด180฿2ชุดน้ำนมมาเลย พยายามให้ลูกเข้าเต้าด้วยนะคะไม่ออกก็ต้องเอาเข้าเต้าคะ นมจะคัดเต้าไวมาก

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ