จะถามว่าจะทำอย่าไรจะมีน้ำนมเพราะว่ามีอยู่แต่ก็ไม่มากค่ะ

น้ำนมน้อยค่ะ

ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆ ให้น้องดูดให้เกลี้ยงเต้า ดื่มน้ำอุ่นเยอะๆ ทานอาหารบำรุงน้ำนม เช่น หัวปลี ขิง กะเพรา ฟักทอง มะละกอสุก แซลมอน แกงเลียง ตำลึง เห็ดหูหนูดำ เลี่ยงอาหารหวานมัน ชาเขียว ชาไข่มุก เพราะจะทำให้น้ำนมหดนะคะ

ขยันปั๊มค่ะ สลับกับให้น้องดูดเต้าบ่อยๆ