น้ำนมซึมตอนตั้งครรภ์

น้ำนมซึมออกมาเองตอนตั้งครรภ์ 31+2 มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ แล้วต้องปฏิบัติตัวยังไงบ้าง นอกจากที่หมอบอกว่าอย่าบีบ🤔#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าไหลออกมาเยอะใส่แผ่นซับน้ำนมได้ค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ😘