สอบถามคุณแม่ทุกคนนะค่ะ

น้ำนมจะไหลออกช่วงไหนค่ะ เห็นว่าก่อนลูกออกจะมีน้ำนมไหลคะ บ้านนี้ไม่มีเรยกังวลมากกลัวน้ำนมไม่ออกคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ หลังคลอดแล้วน้ำนมจะมาค่ะ ไม่ต้องกังวล ดื่มน้ำเยอะๆ, น้ำขิง ช่วยได้ค่ะ นมมาหลังคลอด 3วัน เหมือนกัน บางคน 7วันกว่าจะมา