ปั๊มนมบ่อยๆ

น้ำนมจะเพิ่มขึ้นไหมคะ แต่ปั๊มรอบแค่10-15นาทีแต่ปั๊ม1-2ชม.

แนะนำทานคู่นี้ แอดไลน์ id:nampikmoo เลซิติน 100 แคปซูล 320฿ ช่วยเรื่องท่อน้ำนมอุดตัน ประสระน้ำนม ห่อล่ะ 40฿ ช่วยเรียกน้ำนม แม่ทานแล้วกินน้ำอุ่น 2-3 แก้วเห็นผลจ้า ค่าส่งบ้านล่ะ 40 ปลายทาง+20 พื้นที่ห่างไกล+50

ปั้มให้นานขึ้นจะได้นมส่วนหลังค่ะแม่

1y trước

ขอบคุณค่ะ