น้ำนม

น้ำนมจะออกตอนกี่เดือน หนู24สัปดาห์ น้ำนมออกมาเต็มเสื้อแล้วคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะเห็นพี่บอกว่าออกไวก็ไม่ดี จริงไม่คะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ถ้าไหลเองไม่เปนไรค่ะ แต่อย่าไปบีบหรือปั้ม มันจะทำให้มดลูกบีบตัวเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ