สอบถามค่ะ เรื่องน้ำตาลูกน้อย

น้ำตาลูกไหลข้างเดียวตลอด มีขี้ตาตลอดทั้งวัน และจะเยอะมากช่วงตื่นตอนเช้า เป็นข้างซ้ายข้างเดียว เป็นอะไรมั้ยคะ #ขอยคุณคำตอบล่วงหน้าคะ

พาน้องไปปรึกษาแพทย์ดีกว่านะคะ

10mo trước

เอาน้ำอุ่นเช็ดเรื่อยๆ ว่าจะรอดูสักวันค่ะแม่ เผื่อดีขึ้น บ้านแม่อยู่ไกลจาก รบ.เอาเรื่องค่ะ ขอบคุณมากนะคะ