เราผ่าคลอดเมื่อวันที่29มิถุนายน

น้ำคาวมาก้อมาเยอะอยู่ประมาน3-4วันพอกลับมานุบ้านก้อมีนิดเดียวพอติดเกงในเเล้วบางวันก้อหายไปไม่มีเลยจนมาวันที่22ก้อมีเลือดเเดงสดมา4วันเเล้วอยากทราบว่าจะเป็นอะไรไหม...เปนน้ำคาวปลาหรือประจำเดือนใครรุ้ช่วยบอกที..ประมาณกี่วันจะหายไป

1 Trả lời

บางคนเป็นเดือนค่ะ กว่าจะหายสนิท บ้านนี้ก็บางทีออกมาสามสี่วัน บางทีบางวันก็หาย ละก็กลับมาอีก แสดงว่ายังไม่หมดค่ะ มันจะค่อยๆขับออกมาค่ะแม่

5y trước

เป็นเลือดเเดงสดมีปวดท้องน้อยคล้ายประจำเดือน...เรยไม่ทราบว่าเป้นน้ำคาวปลาหรือประจำเดือนอ่ะค่ะ