มีใครน้ำคาวปลาหมดแล้วเมนส์มาไวบ้าฃไหมคะ

น้ำคาวปลาหมด ก็มีก้อนเลือดออกมา แล้วก็เป็นเลือดเลยค่ะปกติไหมคะแบบนี้ ดูแผลแล้วก็ไม่ฉีก คลอดลูกได้13วันคลอดธรรมชาติ

มีใครน้ำคาวปลาหมดแล้วเมนส์มาไวบ้าฃไหมคะ
1 Trả lời

บ้านนี้เป็นค่ะ ไปสอบถามคุณหมอทำคลอด บอกแล้วแต่คนค่ะ มาช้ามาไว สามทฝารถเป็นปจด ต่อได้เลย