น้ำคาวปลา.

น้ำคาวปลายังไม่หมด สามารถเป็นประจำเดือนได้ไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

หลังจากน้ำคาวปลาหมดประจำเดือนจะยังไม่มาในบางคนถ้าให้นมบุตรประจำเดือนจะมาเมื่อหยุดให้นมบุตรค่ะ ในบางคนหลังคลอดฮอร์โมนยังต้องปรับตัวกว่าจะคงที่6เดือนถึง1ปีก็มีจ้า

เราสองเดือนครึ่งแล้วก็ยังไม่มา..สงสัยต้องรอหยุดให้นมลูกม้างงง

ไม่ได้นะคะแม่