ผ่าคลอดมา13วัน วันนี้13วัน

น้ำคาวปลาจางจนเป็นสีเหลืองขาวแล้วประมาน3-4วันที่แล้ววันนี้ เปนเลือดออกมาแต่ไม่เป็นลิ่ม ปกติไหมค่ะหรือภาวะตกเลือดต้องไปพบหมอเลยไหมค่ะ กังวลมากๆค่ะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันกันค่ะ แต่ไม่ได้ไปหาหมอนะคะ

3mo trước

ตอนผ่า