น้ำคาวปลาเเบบนี้ผิดปกติไหมคะ

น้ำคาวปลาของเราสีเหมือนคนเป็นเมนส์เลยคะ ผิดปกติไหมคะ ถ้านับจากวันคลอดตอนนี้ก็6วันเเล้วอะคะ ยังเจ็บเเผลอยู่ น้ำคาวปลามีกลิ่นเหมือนตอนเป็นเมนส์ เเบบนี้ผิดปกติไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะเดี๋ยวเลือดมันจะค่อยๆจางไป