น้ำคาวปลา

น้ำคาวปลายังไม่หมดเลยค่ะะเดือนนึงแล้วแถมตอนนี้เลือดออก ออกเยอะ มีลิ่มเลือดก้อนหลายก้อน เวลาหัวเราะทีเลือดทะลักที

อาจจะเป็นประจำเดือน ถ้าไม่สบายใจก็ไปหาหมอเผื่อตกเลือดหลังคลอด

ทำไมถึงใช่คำว่ากูในที่สาธารณะ

5y trước

โทดทีค่ะพอดีก้อปจากทีพิมคุยกับเพื่อนไม่ทันได้ดู ขอโทดทีค่ะ