คลอด38+2

น้ำคล้ำแตก4ทุ่มครึ่งวันที่16ก.ย มารู้สึกปวดท้องตอน6โมงเช้าปวดไม่มีผ่อนเลย หมอมาดูตรวจปากมดลูกเปิดแค่2เซน หมอบอกรอช้าไม่ได้สั่งผ่าด่วนเพราะน้ำคล่ำแตกนาน มาได้เข้าผ่าคลอดบ่ายโมงปวดก็ปวด แต่พอเห็นหน้าลูกก็หายปวดเลย ผู้หญิงน้ำหนักแรกเกิด3200

คลอด38+2

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้ก็38+2 อยากแตกมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่ 😍😍

ยินดีด้วยคะ แข็งแรงๆนะคะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คร้าาา

ยินดีด้วยค่ะ คุณแม่^^

ยินดีด้วยคร่า. 🥰🥰

ยินดีด้วยค้ะแม่😍

ยินดีด้วยค่ะ😚😚😚

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​