น้ำคล่ำน้อยลูกเติบโตช้า แม่ๆมีวิธีกันยังไงบ้างคะ🥹 ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกหน่อยค่ะ🙏🏻🙏🏻

บ้านนี้ก็ดื่มน้ำวันละ3ลิตรแต่น้ำตล่ำน้อยเหมือนเดิมเพราะเกิดจากลูกตัวใหญ่ขึ้นด้วยค่ะ แตาถ้าลูกยังดิ้นดีก็ไม่มีปัญหาค่ะคุณแม่

หมอบอกว่าน้ำคล่ำน้อย เลยทำให้ลูกโตช้า แต่แม่ก็บำรุงเยอะมากๆ หมอกลัวน้องรกพันคอ แต่น้องไม่ค่อยดิ้นแรกเลยค่ะ รู้สึกแค่ตอนพลิกตัว

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะแม่ ทานพวกผักใบเขียวโปรตีนสีขาวค่ะ ไข่ขาว เนื้อไก่ นม เนื้อมะพร้าว พวกนี้เยอะๆนะคะแม่

ดื่มน้ำเยอะๆ ปรึกษาคุณหมอเพิ่มเติมนะคะ

น้ำคล่ำน้อยให้กินน้ำเยอะวันละ2-3ลิตรค่ะ

ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆค่ะ