36w4d น้ำคล่ำแห้ง เมื่อคืนมีลมในช่องคลอดและมีน้ำใสๆไหลออกมา

น้ำคล่ำแห้ง เมื่อคืนมีลมในช่องคลอดและน้ำใสๆไหลออกมา ตอนเช้าเลยไปตรวจคุณหมอบอกน้ำคล่ำแห้งนิดหน่อยคุณหมอเลยให้กลับบ้านมาดูอาการ เพราะยังไม่ใช่น้ำเดินจริงๆ อยากทราบว่าควรจะต้องทำยังไงคะ กลัวมากและเครียดมากด้วย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สู้ๆค่ะคุณแม่ อย่าคิดมาก ถ้าหมอวินิจฉัยว่าไม่ถึงต้องรีบผ่าก็น่าจะไม่ต้องห่วงอะไรมาก

2y trước

ขอบคุณมากๆค่า🙏💖

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️