กังวนจังค่ะ กลัวลูกจะเป็นอะไร!!!

น้ำคล่ำรั่วตอน14w จนเเห้ง เเล้วก็รั่วเรื่อยๆมา ไปหาหมอหมอก็บอกว่าน้องจะไม่อยู่ด้วย รอเเค่น้องไม่มีหัวใจ หมอนัดเดือนต่อเดือน ตอนนี้น้ำคล่ำไม่รั่วเเล้วนะคะ รอเเค่ตามใบนัดอีก วันที่7#ท้องแรกคะ เเม่ๆว่าน้องจะเป็นไรมั้ยคะ

1 Trả lời

จากแม่ถามครั้งที่แล้วใช่ไหมคะ หากน้องไม่มีน้ำคร่ำก็ไม่สามารถเจริญเติบโตต่อได้นะคะ