น้ำคำร่ำน้อย

น้ำคร่ำน้อยมีวิธีแนะนำไหมค่ะควรกินอะไร

เห็นโพสนึงน้ำคร่ำน้อยจนเกือบยุติการตั้งครรภ์ มีคนแนะนำว่า ให้ดื่มน้ำเยอะๆ เดินน้อยๆ

หมอก็แนะนำให้ดื่มน้ำเยอะๆแต่กังวลมากกลัวจะไม่เพิ่มหมอนัดอีกสิ้นเดือนค่ะ

ปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ค่ะแม่