ตั้งครรภ์ได้ 10week 5วัน แพ้ท้องมาก กินอะไรได้อย่างล่ะนิด แต่ทราบมาว่าน้ำขิงช่วยได้เลยซื้อน้ำขิงสำเร็จรูป ฮอตต้า มาดื่ม ไม่ทราบว่าดื่มได้ไหมค่ะ

น้ำขิง อันตรายกับลูกไหมค่ะ

1 Trả lời

สามารถดื่มน้ำขิงได้ค่ะคุณแม่ แต่ถ้าน้ำขิงสำเร็จรูป เพียงแค่ให้ระวังเรื่องน้ำตาลค่ะ^^