เอนฟามาม่า ชงกี่ช้อน แอนฟาเเลตA+ แรกเกิด

นม4ออน น้ำ4ออน หรือเปล่าคะ

วิธีตามข้างกล่องเลยค่ะ ใส่น้ำลงในขวด 4 ออนซ์ แล้วใส่นมผง 4 ช้อน เวลาผสมกันเสร็จปริมาตรรวมจะได้ 4 ออนซ์กว่าๆ (บ้านนี้ก็เคยงงเหมือนกัน คุณหมอบอกว่ากินเท่านี้ให้นับเป็น 4 ออนซ์ เพราะดูตามพลังจากสารอาหารที่น้องได้รับ) ปล.เวลาชงให้ใส่น้ำลงในขวดก่อนแล้วค่อยตักนมผงใส่ เพราะถ้าใส่นมก่อนแล้วใส่น้ำทีหลังจะทำให้นมละลายยาก

ตอนท้องเรากิน เอนฟามาม่า พอคลอดลูกก็ให้น้องกินเอนฟาค่ะ บ้านนี้กินแล้วไม่มีปัญหาเลยไม่กล้าเปลี่ยนยี่ห้อเลยค่ะ

แม่ต้องชงในน้ำอุ่นหรือน้ำต้มสุกที่เย็นแล้วนะคะ ใส่น้ำก่อนแล้วค่อยๆเติมนมและคนไปเรื่อยๆจนละลาย

เราให้น้องกินแอนฟาแลตเหมือนกันแต่ถ่ายเป็นสีเขียวเลย ผิดปกติไหมค่ะ แม่ๆช่วยตอบหน่อยค่ะ

4y trước

ลูกเรากินแอนฟาแลคก็ถ่ายเป็นสีเขียวเหมือนกันค่ะ

เข้่ามาเก็บข้อมูลจ้า กินแล้วเป็นยังไงบ้างคะน้องถ่ายดีไหม กำลังจะเปลี่ยนนมให้ลูกอยู่ค่ะ

4y trước

แนะนำให้ซื้ิอแบบกระป๋องเล็กมาทดลองให้น้องทานดูก่อนนะคะ เบบี๋แต่ล่ะคนร่างกายรับน้ำนมไม่เหมือนกันค่ะ

ทำไมเราชงแล้วนมมันเป็นตะกอนคะเหมือนละลายไม่หมดเลยซื้อมาจากตลาดไม่รู้ของปลอมรึเปล่า

ไม่แน่ใจค่ะของเราอีกยี่ห้อนึง แม่ลองดูที่กล่องเค้าน่าจะมีบอกนะคะว่าชงยังไงเท่าไร

น้ำ4นม4ค่ะ แต่แรกเกิดเดือนแรกชงน้ำ3นม3ดีกว่าค่ะ กินไม่หมดต้องทิ้งเสียดายค่ะ

ตามที่แม่ๆ คนอื่นบอกเลยจ้า บ้านนี้ก็ให้กินอยู่ค่ะอ้วนดีมากเลยตอนนี้น่ะ

ขวดนม4ออน น้องต้องทานหมดขวดไหมคะแม่ๆ คนไหนรู้บ้าง บ้านนี้ไม่เคยหมดเลยค่ะ

4y trước

มีสูตรในการคำนวณการให้นมของลูกน้อยอยู่นะคะ ว่าควรทานปริมาณไหนให้เหมาะสมกับน้ำหนักและพอดีในแต่ล่ะมื้อ