น้อวมีจุดแดง ใช้อะไรต่อหายค่ะ

น้องโดนน้ำนมฉีดใส่หรือเปล่าคะ ถ้าโดนน้ำนมฉีดใส่ให้เอาสำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดนะคะ 😊😊

5y trước

น้องม่ได้กินนมแม่ค่ะ

ใช้น้ำเกลือเช็ดทำความสะอาดได้ค่ะแม่

ก่อนหน้านี้ใช้อะไรทาบ้างแล้วคะ??

ใช้บีแพนเธนค่ะ​ ทาบางๆนะคะ​

ผดร้อนหรือป่าวค่ะ