เจ้ากุมารน้อย ลูกเทพของแม่

น้อยวัย1ปี 2เดือน พัฒนาการตามวัยทุกอย่าง บอกทำอะไรทำได้ และการฟังเข้าใจ แต่ไม่พูด และสำคัญเอาสิ่งของบอกใบ้หวยม๊ามี้ด้วยจร้า #ใครมีประสบการณ์ ตอนนี้ เป่ลูกหนักมากจร้า

เจ้ากุมารน้อย ลูกเทพของแม่

ใจเย็นเดี๋ยวก็พูด.เตรียมรับมือ...อาจจะตอบคำถามไม่ทันเลยแหละ

3y trước

ขอบคุณค่ะ คุณแม่ คุณแม่ถามอะไร น้องทำหน้านิ่งมาก

เด็กแถวบ้านก็ไม่ค่อยพูดค่ะ แต่พอเวลาจะพูด พูดเก่งมากค่ะ