น้อง 1 เดือน

น้องๆแต่ละบ้านตอน1 เดือนน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ

บ้านนี้แรกคลอด4120กรัม พอครบ1เดือนหนัก5300กรัมค่ะ ตอนนี้น้องได1เดือนกับ8วันค่ะ

แรกเกิดน้ำหนัก 3,440 g 1 เดือน น้ำหนัก 4,790 g น้องกินนมแม่ล้วนจ้า

แรกคลอด​ 3780​ กรัม​ 1​ เดือน​ 5.6 กก.​ นมแม่ล้วนๆคร่า

ตอนน้องคลอด 4,230 ค่ะ พอเข้า 1 เดือน ชั่งอีกได้ 6 โล จร้า

บ้านนี้ยังไม่ได้ชั่งเลยค่ะ แต่น่าจะ4โลอัพค่ะ

บ้านนี้แรกคลอด2950 อายุ1เดือนหนัก4.9โล นมแม่จ้า

แรกคลอด 3,795 กรัมตอน 1 เดือน 5.2 โลจ้า นมแม่ล้วน

แรกคลอดหนัก 4.47 1เดือน หนัก 5.2 ค่ะ

แรกคลอด 2840 กรัม 1 เดือน 5 โล