น้องๆบ้านไหนทานนมตัวนี้บ้าง

น้องๆบ้านไหนทานนมตัวนี้บ้างคะ น้องถ่ายปกติไหมคะ บ้านนี้ถ่ายสีเขียวแต่ไม่ปวดท้อง ถือว่าปกติไหมคะ ปล. ราคาใช้ได้เลยค่ะ ^^

น้องๆบ้านไหนทานนมตัวนี้บ้าง
1 Trả lời

บ้านนี้เคยกินค่ะ ถ่ายเปนอุจจาระเเข็ง มีสีเขียวค่ะเเม่