ดอกไม้(ฟัน)

น้องๆบ้านไหนดอกไม้(ฟัน)ขึ้นแบบนี้บ้างคะน้องบ้านนี้พึ่ง7เดือนนั่งได้พร้อมเลยน้องยังไม่คลานเลยแต่จับยืนเองได้แล้วแล้วแบบนี้น้องจะคลานไหมคะแต่น้องชอบทำท่าโก้งโค้งค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ดอกไม้(ฟัน)
1 Trả lời

เดี๋ยวก็คลานแม่ บ้านนี้พึ่งจะมาเริ่มคลานตอน 8 เดือนค่ะ ปกติเลื้อย 55555 🤣

2y trước

😂ขอบคุณค่ะ